Phục vụ tại Cơ Quan và Gia Đình Hotline: 0963707691

Chúng tôi không chỉ giúp bạn thay pin chìa khóa ô tô tận nhà. Chúng tôi còn giúp bạn vệ sinh, kiểm tra chìa khóa của bạn đang hoạt động như thế nào.

Bạn biết đấy, hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thay pin chìa khóa ô tô. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ này ở bất kỳ cơ sở nào, bạn hãy quan tâm đến chất lượng pin và máy móc của kỹ thuật. Bởi nếu thay pin trôi nổi, kém chất lượng. Tuổi thọ chìa khóa của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Chưa kể đến nếu kỹ thuật không có tay nghề, chìa khóa ô tô của bạn còn gặp phải trường hợp hỏng hóc, vỡ vỏ, rơi mất chip từ bên trong.

Tại Trung tâm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng để đảm bảo tuổi thọ pin cao nhất.

1. Nhanh

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được phân công luân phiên trực tại các điểm khắp các địa bàn Bắc Ninh và lân cận. Chính vì thế, chúng tôi có thể di chuyển đến nhanh nhất khi bạn yêu cầu.

Kỹ thuật nhiệt tình, không ngại khó, ngại khổ. Sẵn sàng phục vụ từ sáng tới khuya, kể cả cuối tuần, lễ tết chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

2.Giá thay pin chìa khóa xe ô tô?

Tùy vào loại chìa và dòng pin chìa đó sử dụng mà giá dịch vụ khác nhau. Chìa khóa remote, chìa đời cũ sẽ dùng pin khác so với pin chìa khóa thông minh, đời mới hơn

Thông thường, với mức từ mấy chục ngàn đồng, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ thay pin tại Trung tâm với thời hạn bảo hành lên đến 6 tháng.

Mức giá phải chăng, dịch vụ chất lượng chúng tôi đã và đang là đơn vị được nhiều khách hàng khắp Bắc Ninh và lân cận tin tưởng sử dụng dịch vụ.

3. Bán pin chìa khóa ô tô chính hãng

Sử dụng pin kém chất lượng làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của chìa khóa ô tô 

Hiểu được sự quan trọng của việc sử dụng pin chìa khóa ô tô chính hãng. Trung tâm nhận thay pin, bán pin chìa khóa ô tô zin theo xe tại Bắc Ninh và lân cận. Với giá cả phải chăng, kho hàng lớn, đầy đủ chủng loại, chúng tôi cam kết giá pin chìa khóa ô tô chính hãng tại Trung tâm là tốt nhất khiến quý khách hài lòng nhất!

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi, chìa khóa ô tô của bạn hãy để chúng tôi lo

Khi gặp bất cứ vấn đề gì về khóa ô tô? Hãy gọi ngay Trung tâm (0963.707.691) để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Facebook ĐÔNG DƯƠNG - ĐOÀN THUỶ Zalo ĐÔNG DƯƠNG - ĐOÀN THUỶ 0963707691